Khu Dân Cư Đại Ngàn

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẠI NGÀN

Đất nền khu dân cư Đại Ngàn

Phân khu chức năng:

 • Tổng diện tích dự án là 28.080,52m2.
 • Đất ở: 12.392m2
 • Đất Thương mại dịch vụ: 2.178m2
 • Đất Trường học: 1.890m2
 • Đất công viên cây xanh: 1.031m2
 • Đất giao thông - Hành lang kỹ thuật: 10.588

Địa điểm: Phường Thuận Giao, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đại Ngàn. Khởi công Tháng 02/2014

1. Kết nối hoàn hảo - khu dan cu Dai Ngan

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với TP. Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương cũng như thành phố Biên Hòa. Dự án Khu Dân Cư Đại Ngàn được quy hoạch theo phong cách gần gũi, đơn giản nhưng phù hợp với cuộc sống của người dân có thu nhập trung bình, thấp.

KDC Đại Ngàn hình thành sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở cho không chỉ người dân sống tại Bình Dương mà còn cho TPHCM và các tỉnh lân cận muốn đến Bình Dương sinh sống và làm việc.

Hệ thống đầy đủ các trường mẫu giáo, trung tiểu học, đại học quốc tế dày đặc khiến đây trở thành trung tâm tri thức và giáo dục quan trọng của Tỉnh.

2. Vị trí đặc biệt - khu dan cu Dai Ngan

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Tx. Thuận An, vị trí được xem là đắc đại nhất vì đây là khu vực kết nôi giao thông, thương mại và văn hóa rất quan trọng giữa Thuận An với TP. Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Đồng Nai, TPHCM,…

Sơ đồ vị trí khu dân cư Đại Ngàn

Nằm trên trục đường 22 Tháng 12 rộng 18m kết nối giữa Vòng xoay An Phú với ngã tư Đất Thánh.

 • Cách Vòng xoay An Phú 2km
 • Cách ngã tư Đất Thánh 1,2km
 • Cách TP Thủ Dầu Một 5km
 • Cách TP Mới Bình Dương 10km
 • Cách TPHCM 17km
 • Cách TP Biên Hòa - Đồng Nai 10km

3. Tiện Ích Hiện Hữu - khu dan cu Dai Ngan

Được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích xung quanh làm cho KDC Đại Ngàn như trở thành trung tâm cho mọi hoạt động, mọi thứ xung quanh càng diễn ra nhộn nhịp chừng nào thì càng thấy giá trị và tiềm năng phát triển vượt trội của KDCĐại Ngàn so với các dự án khác tại Bình Dương.

Sơ đồ tiện ích khu dân cư Đại Ngàn

Nằm trên trục đường đi vào Khu Dân Cư Việt – Sing 1 rộng từ 15 – 20m rất thông thoáng phù hợp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, café, bida… hay đơn giản chỉ để an cư và trải nghiệp cuộc sống đầy đủ tiện ích như vậy.

4. Sơ Đồ Quy Hoạch Phân Lô - khu dan cu Dai Ngan

KDC Đại Ngàn là dự án thí điểm cho mô hình nhà diện tích nhỏ đầu tiên tại Thuận An với những phân khu dành cho trung tâm thương mại, trường học và công viên cây xanh rất phù hợp cho hoạt động kinh doanh, học tập và nghỉ ngơi cho những cư dân sống tại đây.

Đa số các sản phẩm có diện tích khoảng 70m2.

Nhanh tay chọn những vị trí đẹp nhất với giá tốt nhất!

Sơ đồ phân lô khu dân cư đại ngàn
Keywords:

mua dat dai ngan, ban dat dai ngan, khu dan cu dai ngan, kdc dai ngan, dat dai ngan, dat nen dai ngan, ban dat dai ngan, dat dai ngan gia re, dai ngan binh duong, dat dai ngan tai binh duong, dại ngan thuan giao, dai ngan hoa lanmua đất đại ngàn, bán đất đại ngàn, khu dân cư đại ngàn, kdc đại ngàn, đất đại ngàn, đất nền đại ngàn, bán đất đại ngàn, đất đại ngàn giá rẻ, đại ngàn bình dương, đất đại ngàn bình dương, đại ngàn thuận giao, đại ngàn hoà lân