Cơ Hội Đầu Tư Khu Dân Cư Đại Ngàn - KDC DAI NGAN

Hiện nay, thị trường bất động sản đang nóng dần lên, nhu cầu nhà ở của người dân đang rất cao, phần lớn phân khúc thị trường ở tầm trung đang chiếm ưu thế hiện nay.

Phối cảnh dự án khu dân cư Đại Ngàn

Tình Hình Bất Động Sản Bình Dương Hiện Nay - Khu Dan Cu Dai Ngan

Tại khu vực Bình Dương, những điểm nóng đang tập trung ở 2 thành phố mới thành lập là thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An. Riêng thành phố Thuận An, điểm nóng nhất của thị trường bất động sản là khu vực phường An Phú, phường Thuận Giao, phường Bình Chuẩn và phường Lái Thiêu, trong đó nổi bật nhất là Khu VSIP1. Tuy nhiên, do nhu cầu đầu tư và ở hiện nay của người dân quá lớn, nên lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường đang khang hiếm, kéo theo giá trị bất động sản tại đây tăng mạnh trong những năm vừa qua. Có những vị trí lên đến 40 - 80 triệu/m2, ở đường D1 giá trung bình ở thời điểm cuối năm 2020 cũng vào khoảng 21 - 35 triệu/m2.

Dự Án Khu Nhà Ở Thương Mại Đại Ngàn. Với vị trí vô cùng đắc địa, vị trí vàng ngay mặt tiền đường 22/12, mặt sau bên trong là khu dân cư Việt Sing - VSIP 1. Xung quanh là các khu công nghiệp lớn nhất nhì Bình Dương như KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, các cụm công nghiệp xung quanh và các khu dân cư lân cận sầm uất đông dân nhất khu vực như KDC Thuận Giao, Khu Dân Cư VSIP 1...

Khu Dân Cư Đại Ngàn - Giả Pháp Nhà Ở Tối Ưu

- Với mức giá dao động từ 20 triệu/m2 Khu Dân Cư Đại Ngàn đang là tâm điểm của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.

- Được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là người có thu nhập tầm trung và thấp, nên được nhiều nhà đầu tư ưa chuộn vì tính thanh khoản cao, nhanh thu hồi vốn để tái đầu tư.

- Hệ Thống Thoát Nước: Khu Dân Cư Đại Ngàn được thiết kế rất hiện đại với 2 hệ thống thoát nước riêng biệt là hệ thống thoát nước mưa nằm sát lề đường, cống hở có song sắt bảo vệ. Và hệ thống thoát nước thải sinh hoạt nằm thục lùi vào trong, đậy kín nắp.

- Đường Giao Thông: Khu Dân Cư Đại Ngàn được thiết kế với 3 loại đường.

+ Đường vào chính gôm 2 làn đường, có cây xanh trồng ở giữa dải phân cách tạo cảnh quan, với chiều rộng 20m bao gồm cả vỉa hè.

+ Đường Số 1 đường chính với lòng đường 7m, vỉa hề 2 bên mỗi bên 4m, trồng cây xanh bao phủ, tổng chiều rộng đường chính là 15m. Theo Bản Đồ Quy Hoạch của Thị Xã Thuận An định hướng đến năm 2020, đường Số 1 được quy hoạch đặt tên là D17B nối liền đường 22/12 với khu dân Cư VSIP 1

+ Các đường còn lại như đường Số 2, Số 3, Số 4, Số 5, Số 6, Số 7 với lòng đường rộng 6m, vỉa hè mỗi bên 3m, trồng cây xanh bao phủ, tổng chiều rộng đường nhánh là 12m.

- Đường điện đã hạ bình sẵn sàng chào đón cư dân đến đây sinh sống.

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng đã hoàn tất dự phòng tình huống xấu nhất để sẵng sàng ứng phó.

- Hệ thông nước sạch cũng đã hoàn tất sẵng sàn sử dụng.

Ngoài ra, một số Block còn có lối thoát hiểm ở giữa. Đây là điểm sáng nhất của Khu Dân Cư Đại Ngàn vì ít có dự án tư nhân nào xung quanh khu vực mà có lối thoát hiểm và vỉa hè riêng biệt như thế.

Hiện tại thủ tục pháp lý đã hoàn tất, về phía chủ đầu tư đã giao nền cho người dân xây dựng. Và dự kiến trong quý I năm 2018 sẽ bàn giao sổ hồng cho từng nền đất.

Như vậy, ở thời điểm hiện tại và trong tương lai gần Khu Dân Cư Đại Ngàn vẫn đang là lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư và như cầu nhà ở cho người dân, trong khi Khu VSIP 1 giá đang tướng đối cao và sẽ còn tăng cao hơn nữa. Trong khi ở thời điểm hiện tại, nếu cầm 1 tỷ trong tay sẽ rất khó đê mua được đất có vị trí đẹp, đường nhựa và cơ sở hạ tầng tốt như ở Khu Dân Cư Đại Ngàn.

HÃY LÀ NHÀ ĐẦU TƯ SÁNG SUỐT, HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY KHI CÒN KỊP CHỌN MUA NGAY TẠI KHU DÂN CƯ ĐẠI NGÀN

TỨ VẤN TRỰC TIẾP: 0969 399 973 (Mr. Minh)

Keyword: mua dat dai ngan, ban dat dai ngan, khu dan cu dai ngan, kdc dai ngan, dat dai ngan, dat nen dai ngan, ban dat dai ngan, dat dai ngan gia re, dai ngan binh duong, dat dai ngan tai binh duong, dại ngan thuan giao, dai ngan hoa lan, mua đất đại ngàn, bán đất đại ngàn, khu dân cư đại ngàn, kdc đại ngàn, đất đại ngàn, đất nền đại ngàn, bán đất đại ngàn, đất đại ngàn giá rẻ, đại ngàn bình dương, đất đại ngàn bình dương, đại ngàn thuận giao, đại ngàn hoà lân